Xây dựng website,

Thiết kế theo cách bạn muốn

Đừng làm một cách lần mò và thiếu tính hệ thống, hãy hiểu bản chất và làm từng bước theo một công thức nhất quán để đạt kết quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Giao diện trực quan

Theo dõi trực tiếp những chỉnh sửa của bạn ngay trên màn hình chỉnh sửa, dễ dàng lựa chọn phù hợp theo ý muốn và xem kết quả trên màn hình ngay lập tức.

Nhiều tiện ích có sẵn

Hơn 90 tiện ích đóng gói sẵn giúp bạn thoải mái sáng tạo theo mong muốn của mình. Những gì bạn cần là lựa chọn và kéo vào sử dụng cho thiết kế của mình.

Tái sử dụng dễ dàng

Những gì bạn đã xây dựng có thể tái sử dụng 1 cách dễ dàng, không cần mất thời gian cho những gì bạn đã làm trước đó. Bạn sẽ tiết kiệm tới 50% công sức.

Hãy tạm quên những gì bạn đã tìm hiểu về website trước đó!

Bởi vì góc nhìn của mình sẽ làm đơn giản hóa mọi thứ, bạn sẽ ngạc nhiên & tiếc nuối khi không biết cách này sớm hơn.

Previous
Next

Bài viết mới

Cool Slider Addon for Elementor

Ai dùng Elementor đều cũng đã sử dụng slide rồi đúng không nào? Tuy nhiên slide mặc định có phần quá đơn giản và nhàm

Cool Buttons for Elementor

Plugin tạo thêm element button với nhiều hiệu ứng giúp bạn thêm sự lựa chọn. Download:

bigcityboy

Sơn Phạm

Mình là một lập trình viên với 9 năm kinh nghiệm làm việc với WordPress, 4 năm kinh nghiệm đào tạo, đam mê chia sẻ kiến thức.

Hiểu công thức layout

Hãy hiểu bản chất website là sự kết hợp của nhiều template nhỏ, đưa tới cho người dùng sự hiển thị hình ảnh, nội dung theo mong muốn của người chủ website.

Vẽ ra mong muốn của bạn

Đừng làm mọi thứ theo cảm hứng và không có mục tiêu cụ thể. Hãy vẽ chúng ra giấy, xác định rõ các thành phần theo công thức layout.

Chuẩn bị nguyên liệu trước

Đừng vừa nấu ăn vừa đi mua nguyên liệu. Hãy chuẩn bị sẵn hình ảnh nội dung, để đảm bảo tính nhất quán khi xây dựng website.

Copyright @2021

Get in touch